pornhib

VÌ SAO NHÀ LIỀN KỀ HÀ ĐÔNG NÁO LOẠN THỊ TRƯỜNG

Phân khúc nhà liền kề đang có xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ nhất là ở khu vực phía Tây Hà Nội nổi trội với dòng sản phẩm “ nhà liền kề Hà Đông ” đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng cư dân đô thị.

DỰ ÁN NHÀ LIỀN KỀ HÀ ĐÔNG TĂNG GẤP ĐÔI

DỰ ÁN NHÀ LIỀN KỀ HÀ ĐÔNG TĂNG GẤP ĐÔI

Theo khảo sát, nhà liền kề Hà Đông đang tăng giá mạnh mẽ trong một năm trở lại đây. Nhà liền kề trở thành sản phẩm đáng tin cậy dành cho cộng đồng thượng lưu chuẩn mực khi sở hữu chuỗi tiện ích hàng đầu về một cuộc sống lý tưởng. Giá nhà phố các dự án tăng ở ngưỡng 50 – 100 % so với cùng kỳ năm trước và thời gian trở lại đây, giá nhà liền kề Hà Đông đã tăng gấp đôi mở ra cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cho giới kinh doanh, đầu tư.

Hàng loạt các dự án nhà liền kề tại khu vực phía Tây Hà Nội thừa hưởng hạ tầng kết nối đang có sức hút mãnh liệt với thanh khoản cực cao. Nhiều dự án cháy hàng và giá trị BĐS tăng gần gấp đôi trong thời gian ngắn. Cộng đồng tri thức có tiềm lực kinh tế chia sẻ, họ ưa chuộng nhà liền kề cũng bởi sản phẩm mang lại nhiều cơ hội an cư chất lượng cho người dân đô thị.

Xem thêm: Tin tức dự án khu đô thị Waterpoint Long An

XU HƯỚNG NHÀ LIỀN KỀ PHÍA TÂY THỦ ĐÔ

XU HƯỚNG NHÀ LIỀN KỀ PHÍA TÂY THỦ ĐÔ

Theo nhận định phân tích của các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực BĐS, việc nhà đầu tư chuyển hướng từ căn hộ chung cư sang nhà liền kề là lo ngại rủi ro khi dự án chưa hình thành, giá cả không tăng đột biến và có xu hướng giảm giá trị trong tương lai, từ 15 – 20 năm sau khi mua. Chất lượng công trình sẽ giảm dần theo thời gian, ngân hàng định giá thấp hay chịu nhiêu chi phí quản lý khiến khách hàng không còn mặn mà với phân khúc này. Đặc biệt, nguồn cung bão hòa khiến thị trường thanh khoản chậm, giới đầu tư cũng trở nên e ngại hơn. Nhà liền kề vẫn được đánh giá là tài sản có giá trị tăng theo thời gian rất phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của người Việt. Dự án nhà liền kề tại Hà Đông là một trong những dòng sản phẩm tiêu biểu cho phân khúc nhà liền kề giá rẻ Hà Nội đang chiếm được rất nhiều lòng tin của cư dân về cuộc sống chất lượng hàng đầu hiện nay.

Có thể nói, việc tích hợp công nghệ SmartThinQ vào trong máy giặt hấp LG Styler đã tạo nên một xu hướng mới trong tương lai. Với tính năng kết nối Wi-Fi, LG cho phép người dùng dễ dàng kiểm soát và điều khiển thiết bị qua smartphone (trên cả 2 nền tảng Android và iOS) bất cứ lúc nào, từ bất cứ nơi đâu, cũng như dễ dàng cập nhật các chu trình và chế độ chăm sóc mới nhất từ nhà sản xuất. Hay thú vị hơn là tải thêm các chế độ chăm sóc mới cho máy qua các lần cập nhật.

Tóm lại, thị trường địa ốc phía Tây Hà Nội với lợi thế là đất nền nhà thổ cư đang rất nổi trội vì quỹ đất còn rất lớn nhưng lại sở hữu giá mềm, cộng với việc thừa hưởng lợi ích từ các dự án hạ tầng, kéo gần khoảng cách với trung tâm. Với một mức giá hợp lý còn có thể nói là rẻ khi mua đất Hà Đông dưới 500 triệu tùy theo diện tích, sự bùng nổ của hạ tầng cho phép cư dân di chuyển đến các vùng trung tâm một cách nhanh chóng chính là yếu tố thúc đẩy làn sóng đông đúc cư dân tại nơi đây.

Xem thêm: CƠN SỐT NHÀ LIỀN KỀ HÀ ĐÔNG VẪN CHƯA CÓ DẤU HIỆU HẠ NHIỆT