pornhib

Nhà liền kề 3 tầng chính chủ tại Hà Đông

Xu hương lựa chọn những ngôi nhà liền kề để ở đang ngày một cao, bởi những lợi ích của nó mang lại cho người dân là không hề nhỏ. Các yếu tố như thuận tiện di chuyển, môi trường, an toàn là các yếu tố để khách hàng lựa chon nơi ở của gia đình mình. Các dự án nhà liền kề ở Hà Đông đang được quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư đặc biệt quan đến. Chúng ta hãy cùng nhau điểm qua những lợi ích mà nhà liền kề ở Hà Đông mang lại.

Nhà liền kề ở Hà Đông – vị trí vàng thuận tiện

Mua nhà liền kề chính chủ tại Hà Đông

Các dự án nhà liền kề ở Hà Đông có lợi thế lớn về giao thông và di chuyển vào các khu trung tâm thành phố Hà Nội. Hà Đông năm phía tây của quận Thanh Xuân phát triển kinh tế mạnh mẽ, tập trung hàng loạt các trường đại học lớn. Bạn có thể nhìn thấy rất nhiều công trình, như dự án đang được đầu tư phát triển tại đây. Từ các dự án nhà liền kề ở Hà Đông bạn chỉ mất khoảng 5 phút đi xe để có thể vào đến trung tâm Hà Nội và có thể vào trung tâm phía tây thành phố bằng đường cao tốc trên cao vành đai 3.

Nên lựa chọn nhà liền kề ở Hà Đông là nơi xây dựng tổ ấm cho gia đình bạn bởi nơi đây có hạ tầng đươc đầu tư đồng bộ. Có thể nói khu vực Hà Đông là nơi được đầu tư mạnh nhất về cơ sở hạ tầng giao thông trong những năm gần đây. Các tuyến được được cải tạo mở rộng và xây mới để phục vụ cho vấn đề đi lại cho người dân sống tại đây. Một số tuyến đường được đầu tư mở rộng như đường Lê Trong Tấn – Văn Phú, hầm chui Thăng Long – Khuất Duy Tiến, nút giao vạn Phúc – Lê Văn Lương, … Sự đầu tư này giúp cho tam giác của Thủ đô là Hà Đông – Nam Từ Liêm – Cầu Giấy được thông suốt.

Ưu điểm đáng chú ý của nhà liền kề ở Hà Đông

Ưu điểm của nhà liền kề tại Hà Đông

Ngoài vị trí địa lý thuận lợi, khu vực quận Hà Đông còn tập trung rất nhiều các khu di tích, lịch sử văn hóa, các điểm thăm qua, công viên lớn của thành phố góp phần đa dạng các hoạt động văn hóa, tinh thần cho người dân sinh sống trên địa bàn quận. Mặt khác, quận Hà Đông còn tập trung rất nhiều các hệ thống trường học, các trường đại học, cao đẳng lớn của thủ đô… góp phần nâng cao chất lượng giáo dục. Với những tiện ích trên thì việc mua nhà liền kề ở Hà Đông là lựa chọn lý tưởng cho bạn và gia đình trong giai đoạn hiện nay.

Không chỉ có vậy, Quận Hà Đông còn có nhiều khu đô thị lớn với hệ thống tiện ích đẳng cấp như khu tiện ích của KĐT Park City Hanoi là khu tiện ích 5 sao với số vốn đầu tư tới 20 triệu USD với quy mô 1.7ha. Cư dân sống tại nhà liền kề ở Hà Đông sẽ được thừa hưởng những tiện ích giống như trong một thành phố thu nhỏ. Tại khu tiện ích Park City Club bạn sẽ được phục vụ nhu cầu cá nhân, vui chơi, mua sắm, giải trí, thư gãn, luyện tập thể thao, chăm sóc sức khỏe, … theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong khu tiện ích này gồm khu hội trường đa năng, đường chạy trên cao duy nhất có tại Việt Nam, khu tiện ích ngoài trời, khu nướng BBQ, bể nơi 4 mùa Olympic, 3 sân tennis, phòng tập gym 890m2, lầu vọng cảnh, …

Vì sao không nên bỏ qua nhà liền kề ở Hà Đông?

Bán nhà liền kề chính chủ ở Hà Đông

Nhà liền kề ở Hà Đông là loại nhà có lịch sử tồn tại và phát triển rất lâu đòi, tuy vậy ngày nay nộ vẫn còn rất phù hợp với cuộc sông hiện đại. Ở ngoại vi những thành phố lớn, thành phố nhỏ và vừa ở các nước thì nhà khôi ghép được coi là kiểu thích hợp hơn cả vì nó kinh tê’ hơn các loại nhà xây dựng riêng biệt như nhà ỏ kiểu vưòn nông thôn, nhà biệt thự. Đây là loại nhà mà các căn được đặt cạnh nhau, xếp thành từng dãy và có thể xây dựng hàng loạt. Đặc điểm của ngôi nhà là các lô đất thường có mặt tiền hẹp để tiết kiệm các đường ông kỹ thuật và tạo khả năng để gia đình có thể tiếp cận vối đường phô buôn bán và các tiện nghi đô thị. Mỗi gia đình được khai thác sử dụng toàn bộ các không gian trong phạm vi mảnh đất của mình và nhà ỏ chính chỉ được tiếp xúc vối thiên nhiên ở một hay hai hướng là chủ yếu vì các ngôi nhà (các khôi căn hộ) ghép liền sát nhau vai kề vai, lưng kể lưng. Hình dáng khối căn của các ngôi nhà liên kế này rất đa dạng, có thể là hình chữ nhật, hình chữ L … làm cho các dãy nhà ở trở nên sinh động và đa dạng hơn

 • Không gian xanh ngập tràn tại nhà liền kề ở Hà Đông.
 • Ban công rộng và thoáng mát với góc nhìn toàn khu đô thị.
 • Cấu trúc 3 tầng với diện tích và không gian đặc thù cho từng căn.
 • Chính sách bán hàng ưu đãi cực lớn.
 • Sử dụng hệ thống tiện ích chung cho toàn khu đô thị.
 • Kết hợp phong thủy cho màu sắc và hướng nhà.
 • Hệ thống an ninh 24/24 với sự cơ động của các chốt bảo vệ.

Các nhà liền kề ở Hà Đông được quan tâm thu hút quý khách hàng.

 • Nhà liền kề Tô Hiệu, 81 m2, mặt tiền 8.5 m
 • Liền kề Văn Phú: TT20 hướng ĐB diện tích 100 m2, mặt tiền 5 m
 • Nhà liền kề 59 khu đô thị Bắc Hà, Mỗ Lao.
 • Liền kề Lacasta, khu đô thị Văn Phú – mặt đường Lê Trọng Tấn.
 • Liền kề khu đô thị Văn Phú: TT33 đường 24m, diện tích 93 m2, mặt tiền 5m
 • Liền kề Phú Lương Hà Đông

Xem thêm: Đánh giá sử dụng máy lọc khí trên ô tô tại khu nhà liền kề ở Hà Đông