pornhib

Nhà đầu tư cần tránh những rủi ro khi triển khai xây dựng nhà liền kề Hà Đông

Những dự án căn nhà liền kề Hà Đông đang được khởi công xây dựng khá là nhiều, để có thể đầu tư vào dự án từ khi mới bắt đầu khởi công sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên rủi ro của dự án cũng khá cao khi có thể sẽ bị đóng băng vì lý do nào đó nên có thể gây thiệt hại nặng nề cho các nhà đầu tư. Greencons hiểu được điều đó nên đã thu thập thông tin và chia sẻ cho các bạn về những điều cần tránh và khắc phục rủi ro từ các dự án nhà liền kề Hà Đông trong bài viết dưới đây

Những lợi ích từ dự án nhà liền kề Hà Đông trong giai đoạn khởi công

Khi mới khởi công xây dựng dự án nhà liền kề Hà Đông hoặc khi mới được cấp phép xây dựng thì là lúc các nhà đầu tư bất động sản được sở hữu với mức giá thấp nhất, càng về sau thì giá bất động sản sẽ tăng nhanh hơn, nếu đầu tư chậm thì lợi nhuận sẽ theo đó mà giảm sút.

Một nhà đầu tư khôn ngoan sẽ biết tận dùng thời điểm thích hợp, biết được khi nào nên mua và khi nào nên bán để có mức lợi nhuận chênh lệch cao nhất. Việc luôn cập nhập thông tin mới nhất về tình hình bất động sản dự án nhà liền kề Hà Đông là việc vô cùng cần thiết giúp cho nhà đầu tư có thể dự đoán được thời điểm cần mua và cần bán hơn hết để tránh rủi ro trong kinh doanh.

nhà liền kề Hà Đông

nhà liền kề Hà Đông

Ví dụ: dự án Đà Nẵng Pearl giai đoạn 1 quý II năm 2016 mở bán với mức giá 600 triệu đồng đường 7m5; sang giai đoạn 4 quý III năm 2017 mức giá này đạt tới 950 triệu đồng và không có đất để bán. Tăng trung bình 50%/năm. Một mức tăng trưởng cực lớn so với việc gửi tiết kiệm ngân hàng.

Những nỗi lo sợ của các nhà đầu tư từ các dự án mới khởi công xây dựng

Không cần tìm hiểu chúng ta cũng có thể thấy rõ nhất nỗi lo sợ của các nhà đầu tư đó chính là dự án nhà liền kề bị đóng băng trong thời gian xây dựng, việc đó sẽ làm cho các nhà đầu tư gần như mất trắng. Theo Greencons chúng tôi đã nghiên cứu và phân tích kỹ càng tình hình thị trường bất động sản trong năm 2018 thì nỗi lo đó là hoàn toàn có lý do khi mà hiện tại Châu Á là khu vực có tỷ lệ đóng băng các dự án đang khởi công là rất cao.

nhà liền kề Hà Đông

nhà liền kề Hà Đông

Vì vậy để tránh được các rủi ro lớn trong kinh doanh các nhà đầu tư bất động sản luôn ưu tiên lựa chọn dự án có tính thanh khoản cao. Khi các nhà đầu tư lựa chọn đầu tư vào các dự án bất động sản như: chung cư căn hộ cao cấp, khu phức hợp, khu nhà liền kề Hà Đông thường mất thời gian xây dựng ít nhất 1 – 3 năm, thậm chí có nhiều dự án còn cao hơn rất nhiều.

Do đó nhà đầu tư cần phải có sự tìm hiểu kỹ càng và tư duy suy luận logic giúp phân tích và đánh giá được xu hướng của thị trường trong tương lai, xác định được những gì người mua nhà cần trong tương lai trước khi quyết định đầu tư nếu không rất khó thu hồi vốn lại.

Nhà đầu tư thông minh cần tránh những rủi ro bằng cách nào?

– Trước khi có ý định đầu tư vào một dự án bất động sản nào bạn cần có sự tìm hiểu và kiểm tra xem các dự án đó có thuộc diện bị thu hồi đất của nhà nước hay bị giải tỏa, phá dỡ nhà của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo đúng quy định của nhà nước hay không?

– Nên có sự xem xét kỹ dự án nhà liền kề Hà Đông đó có đầy đủ giấy tờ nhà đất, hồ sơ về dự án nhà liền kề Hà Đông, thiết kế và bản vẽ thi công được cấp và phê duyệt bởi nhà nước, các giấy tờ liên quan và giấy phép xây dựng dự án.

– Xem xét tính minh bạch thông tin của dự án có hoàn toàn chuẩn xác như đã thông báo với chủ đầu tư hay không

Ưu điểm từ những dự án nhà liền kề Hà Đông mới khởi công xây dựng

– Kiểm tra thông tin về đơn vị bảo lãnh và các ngân hàng đứng ra bảo lãnh dự án nhà liền kề Hà Đông này

– Hãy kiểm tra và tham khảo giá của ccacs chuyên gia bất động sản để tránh cho việc bị mua đắt, bán rẻ so với những dự án  có chất lượng và vị trí tương đương tại khu vực

nhà liền kề Hà Đông

nhà liền kề Hà Đông

– Tham khảo chuyên gia, luật sư có kiến thức BĐS về những điều khoản của các hợp đồng đã đúng hay chưa, có điều khoản nào mập mờ gây bất lợi cho người mua nhà hay không. Đồng thời, kiểm tra chủ thể ký hợp đồng là ai, họ có đủ tư cách, đủ thẩm quyền để ký hợp đồng hay không.

Trên đây bài viết này Greencons xin chia sẻ cho các nhà đầu tư mới để tránh rủi ro khi đầu tư các dự án nhà liền kề Hà Đông trong năm 2018. Hãy truy cập trang web https://nhalienkehadong.com/ để có thêm nhiều thông tin về các dự án mới nhất tại khu vực quận Hà Đông.