pornhib

Người mệnh hỏa mua nhà liền kề giá rẻ Hà Đông hướng nào?

Phong thủy và yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh và tướng tài làm ăn của gia chủ vì thế khi mua nhà người ta đặc biệt quan trọng chọn hướng nhà hợp mệnh với gia chủ.Người mệnh hỏa khi muốn mua nhà liền kề giá rẻ Hà Đông nên xem hướng hợp với tuổi kẻo gặp nhiều tai ương trong cuộc sống.

 

Người mệnh hỏa hợp nhất với hướng chính Đông

Người mệnh hỏa hợp nhất với hướng chính Đông

Nếu người mệnh Hỏa mua đất, cần chọn phía nhà thế nào cho hợp mệnh, phát trở về công danh tài lộc, thuận cho hôn nhân tình duyên, vậy thì không thể không chọn lựa căn nhà phía Chính bắc. phía Chính bắc là phía nhà tốt hạng nhất cho người ngũ hành thuộc Hỏa.

Từ phong thủy: phía Chính đông thuộc Mộc, Mộc lại sinh Hỏa, dưỡng cho Hỏa, vì vậy căn nhà thuộc phía này sẽ trợ lực rất Một vài cho thành phần lao động mệnh Hỏa, giúp cho thành phần lao động này gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ vào công việc cũng như vào cuộc sống hàng ngày, may mắn mai tới vào Các phút tưởng khoảng phần lớn hy vọng đã tắt, giúp bản mệnh lật ngược thế cờ, thành danh rực rỡ.

 

Hướng nhà liền kề Hà Đông hợp với người mệnh hỏa

Hướng nhà liền kề Hà Đông hợp với người mệnh hỏa

Theo nghiên cứu về phong thủy, người mệnh Hỏa hợp các kênh Nam, Tây Nam và kênh Đông Bắc. Người mệnh Hỏa nên kiêng kênh Tây và Tây Bắc bởi hai kênh này thuộc hành Kim Hỏa lại tương khắc Kim. Nếu như tại trong tình huống không thể nào chọn lựa hướng như ý hay là đã xây dựng nhà, người mệnh Hỏa có tiềm năng hóa giải bằng cách mở cửa chủ yếu, cửa sổ, kê giường ngủ về những kênh tốt thích hợp mệnh của bản thân.

Nếu trong trường hợp gia đình bạn đã xây dựng nhà vào hướng xấu thì có thể hóa giải bằng một số cách như sau:

  • Mở cửa chính về các kênh tốt.
  • Mở cửa sổ về những hướng tốt.
  • Bố trí các phòng khách, phòng ngủ quay về những hướng tốt.
  • Đặt phòng vệ sinh và phòng bếp tại kênh xấu nhìn hướng tốt
  • Trên cửa nhà đặt gương bát quái để phản vệ lại khí từ những kênh xấu ảnh hưởng đến ngôi căn hộ.
  • Dùng cây các cây cảnh để làm bình phong vì cây thuộc Mộc tốt cho Hỏa mà Mộc khắc được Thổ và Thủy vì cây hút nước và chất dinh dưỡng từ đất.
  • Có thể kê giường ngủ về các kênh tốt.

Ngoài ra bạn có dùng tranh phong thủy, vật phẩm phong thủy, sơn nhà… màu xanh lá cây thuộc hành Mộc để tăng thêm vượng khí tốt mang lại tài lộc, may mắn cho gia đình tránh được tai ương do làm căn hộ kênh xấu.

 

Mua nhà liền kề giá rẻ Hà Đông phải tránh hướng xấu:Chính bắc

Mua nhà liền kề giá rẻ Hà Đông phải tránh hướng xấu:Chính bắc

Người mệnh Hỏa đẹp nhất không nên mua nhà hướng chính Bắc, là hướng nhà đại kỵ đối với người mang mệnh cách này. căn hộ kênh chủ đạo Bắc theo ngũ hành thuộc Thủy, Thủy Hỏa trước giờ xung khắc, không phù trợ cho nhau được gì, do đó xét trên mọi phương diện thì hướng nhà này đều không tốt cho vận trình gây dựng của chủ nhân của căn hộ.

Về vấn đề sức khỏe nếu chủ của căn hộ tại trong căn nhà hướng này thì khả năng ốm đau bệnh tật quá cao thậm chí còn có thể gặp cần phải số đông tai họa k nhỏ hơn như tai nạn, họa huyết quang. Nếu lỡ lý do kiện không cho phép mà vẫn bắt buộc phải sinh sống trong căn căn hộ kênh Bắc thì chủ nhân căn hộ nên có những phương án bài trí phong thủy nhà ở cho hợp lý, cải tiến phong thủy căn hộ mình nhé. Mời bạn xem thêm thông tin phong thủy cho người mệnh Hỏa: bài trí phòng ngủ đón tài lộc nhé.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn có những kiến thức để mua nhà liền kề giá rẻ Hà Đông hợp với mệnh của gia chủ giúp bạn chọn được ngôi nhà có hướng nhà tốt để sinh sống.

 

Xem thêm: Đừng mua nhà liền kề Hà Đông nếu chưa trả lời được những câu hỏi sau.