pornhib

Mua nhà thổ cư ở Quận Hà Đông

Mua nhà thổ cư ở Quận Hà Đông

Có rất nhiều người chưa hiểu rõ đúng giá trị của các loại đất nên gặp rất nhiều rủi ro khi mua bán nhà đất. Vì vậy, bài viết sau đây chúng tôi muốn đưa thông tin đến bạn đọc về nhà nhà đất thổ cư và đặc biệt là thông tin về mua nhà thổ cư ở hà Đông.

Đầu tiên chúng ta cần hiểu nhà đất thổ cư là gì?

Nhà đất thổ cư theo luật quy định là để chỉ đất ở. Trong Luật đất đai 2013 quy định nó thuộc nhóm đất phi nông nghiệp, bao gồm đất ở đô thị và đất ở nông thôn. Nó dùng để xây dựng nhà ở, xây dựng các công trình phục vụ cho đời sống; hay đất vườn ao gắn liền với nhà ở trong cùng một thửa thuộc khu dân cư (kể cả trường hợp vườn, ao gắn liền với nhà ở riêng lẻ) đã được công nhận là đất ở.

nhà đất thổ cư là gì?

Những tiện lợi không nên bỏ qua của nhà đất thổ cư tại Hà Đông.

Giữa vô vàng những kiều nhà được cung cấp như chung cư, căn hộ, nhà liền kề. Chắc nhiều hộ gia đình đang đăng đo không biết có nên mua nhà thổ cư tại Hà Đông không. Hi vọng với bài viết chia sẻ thông tin nhà dưới đây hữu ích giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp khi mua nhà thổ cư tại Hà Đông.

Những tiện lợi không nên bỏ qua của nhà đất thổ cư tại Hà Đông.

– Đảm bảo không gian rộng thoáng. Với thiết kế độc đáo hai căn phòng liền kề với nhau sẽ giúp cho gia chủ không có cảm giác chật chội mà các căn hộ mang lại.
– Các tiện ích luôn được đảm bảo. Theo quy định hiện hành, tất cả các khu chung cư thương mại khi xây dựng đều phải kèm theo các tiện ích như phòng tập thể hình, hồ bơi, công viên.
– Khi sở hữu thiết kế nhà đất thổ cư, nhiều thế hệ trong gia đình có thể sống gần nhau nhưng vẫn đảm bảo được tính riêng tư.
– Khả năng sinh lời là rất cao. Và gia chủ có thể sử dụng một phòng lớn và dùng phòng nhỏ cho thuê.

Khi mua nhà thổ cư ở Hà Đông cần những giấy tờ gì?

Từ những thông tin trên bạn muốn tìm mua nhà thổ cư tại Hà Đông. Trước khi mua bạn hãy đọc thông tin về thủ tục mua tức là thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng dưới đây.

Khi mua nhà thổ cư ở Hà Đông cần những giấy tờ gì?

Bạn cần lưu ý khi mua, bạn và bên bên bán cần phải lập hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng qua văn phòng công chứng của khu vực có đất đai cần giao dịch. Nó gồm có các giấy tờ:
• Phiếu yêu cầu công chứng hợp đồng, giao dịch theo mẫu;
• Dự thảo hợp đồng, giao dịch (nếu có);
• Bản sao giấy tờ tuỳ thân;
• Bản sao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất;
• Bản sao giấy tờ khác có liên quan đến hợp đồng, giao dịch mà pháp luật quy định phải có.

Quy trình mua nhà đất thổ cư ở Hà Đông

Khi đã có đầy đủ giấy tờ cần thiết về việc mua nhà thổ cư tại Hà Đông. thì bạn cùng người bán đến nộp nộp hồ sơ tại phòng công chứng nơi có đất cần chuyển nhượng. Cơ quan có trách nhiệm hoàn thành thủ tục công chứng, chứng thực vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ. Sau khi hoàn thành các giấy tờ bạn còn cần hoàn thành nghĩa vụ tài chính để hoàn thành thủ tục mua bán. Ngoài ra bạn cũng cần thanh toán một số loại thuế như thuế chuyển quyền sử dụng đất của cả bên bán và bên mua. Thường bên mua sẽ chịu trách nhiệm thanh toán lệ phí.
Nhà thổ cư ở hà Đông có những ưu điểm gì khiến chúng ta không nên bỏ qua.

Vị trí vàng đắc địa: quận Hà Đông
Các hệ thống tiện ích, hạ tầng đồng bộ và đẳng cấp
Không gian sống luôn được các chủ đầu tư quan tâm
Hệ thống an ninh và PCCC đạt tiêu chuẩn hàng đầu
Khu đô thị văn minh.

Khu đô thị văn minh.

Tiện ích dự án: Việc tích hợp các tiện ích đồng bộ, hiện đại như siêu thị, trung tâm thương mại, khu ăn uống, vui chơi… ngay tại khuôn viên khu đô thị sẽ giúp các cư dân tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển và đảm bảo mọi sinh hoạt không bị gián đoạn.

Không gian sống xanh: Tại các nhà thổ cư bạn có thể tự thiết kế cho mình một không gia sống thoải mái. Không gian sống xanh đang là yếu tố được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi việc biến đổi khí hậu khiến trái đất ngày càng nóng lên, con người luôn mong muốn được sống trong những không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên. Trên thị trường không có nhiều dự án đáp ứng được yêu cầu về không gian xanh, do quỹ đất hạn hẹp và chủ đầu tư không chú trọng vấn đề này.