pornhib

Mua nhà nhà liền kề quận Hà Đông để cho thuê bạn không nên mắc những lỗi này

Nếu đang có ý định mua nhà liền kề quận Hà Đông  để cho thuê thì bạn nên chú ý tránh các điểm sau để có thể dễ dàng cho thuê nhà với mức giá cao để bạn có thể nhận được các giá trị cao nhất.

 

Nên làm những điều sau để bạn có thể nhận được các giá trị cao nhất

Loại bỏ tủ quần áo ra khỏi phòng ngủ là sai lầm khi cho nhà liền kề quận Hà Đông thuê

Ông Michele Silverman Bedell, Giám đốc điều hành tập đoàn Silversons cho biết, trước này từng có 1 bạn tên Big là đối tác mua bán nhà ở của đơn vị  đã sai lầm khi cho loại bỏ hết những tủ quần áo ra khỏi phòng ngủ điều đó đã khiến căn nhà rơi vào tình trạng khó bán suốt 1 thời kì dài.

 

Biến nhà để xe thành cảnh quan ở

1 tại những lỗi cải tạo chết người Đây sẽ là nhiều chủ sở hữu biến nhà để xe ô tô của mình thành cảnh quan sống. Điều đó đã biến thành con dao hai lưỡi khi cảnh quan sống trở nên rộng rãi hơn, tuy nhiên bù lại, vùng để xe biến mất hoặc trở nên tạm bợ.

Kết quả của cuộc khảo sát do trang Crescent Communities thực hiện trên quy mô 7.500 người cho thấy có tới 74% người dùng nhà mong muốn có 1 khu để xe hoàn chỉnh, rộng rãi.

Việc chủ sở hữu cũ cải tạo nhà để xe thành cảnh quan sống sẽ làm cho ngôi nhà bị rớt giá trầm trọng, bởi khi quý khách hàng mua lại căn nhà đó, có thể họ phải cải tạo ngược 1 lần nữa để làm một nhà để xe. Điều này sẽ khiến chủ sở hữu mới rất rào cản, bất tiện.

 

Khai thác quá nhiều giấy dán tường khắp nhà

Chủ sở hữu cho rằng, việc sử dụng giấy dán tường sẽ giúp cho căn nhà trở thành sáng sủa, lộng lẫy, được giá hơn, nhưng ít ai biết rằng, đông đảo chủ có được bắt buộc phải bỏ ra một khoản kinh phí lẫn thời gian để gỡ bỏ chúng vì có thể với họ, giấy dán tường này không thích hợp. Đây cũng là một trong những điểm hết sức chính được rất nhiều người mua nhà quan tâm, để ý.

 

Cắt bỏ không gian phòng ngủ

Loại bỏ môi trường phòng ngủ hoặc gộp những phòng ngủ nhỏ lại là một trong những bí quyết cải tạo nhà ở không có sự khoa học nhất. Lý do đơn giản là nhà có nhiều phòng ngủ thì càng có giá cao hơn.

Theo David Pekel, Chủ tịch TĐ triển khai Pekel Construction and Remodeling chia sẻ, số lượng phòng ngủ là tiền đề cơ sở để so sánh chất lượng, quy mô, giá trị giữa những ngôi nhà tọa lạc ở tầm ngắm lựa chọn của khách hàng. Vậy nên, nếu khách hàng mắc phải sai lầm đó, bạn đã khiến ngôi nhà của khách hàng rớt giá thảm hại.

 

Nhà liền kề quận Hà Đông được coi như mỏ vàng là cơ hội đầu tư bất động sản mang lại giá trị kinh tế cao. Nếu có ý định cải tạo ngôi nhà với mục đích cho thuê hoặc bán thì đừng nên phạm phải 4 lỗi cơ bản dưới đây để tránh trường hợp bị mất hoặc xuống giá.

 

Xem thêm: NHÀ LIỀN KỀ KHU HÀ ĐÔNG QUA CÁCH NHÌN NHẬN CỦA CHUYÊN GIA BẤT ĐỘNG SẢN