pornhib

Mua bán nhà đất Hà Đông có là điểm nóng trong thời gian qua?

Mua bán nhà đất Hà Đông có là điểm nóng trong thời gian qua?

Nhà đất quận Hà Đông

Cuối năm 2006, khi có nghị định Hà Đông lên thành phố thuộc Tỉnh Hà Tây (cũ), khu vực này trở thành nơi có hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ. Nhiều cơ quan hành chính của Hà Nội chuyển trụ sở về Hà Đông cũng như nhiều dự án hạ tầng quan trọng được phê duyệt tạo tiền đề phát triển kinh tế xã hội mạnh mẽ cho khu vực này. Có thể nói Hà Đông là nơi nhận được nhiều nhất những lợi thế từ kế hoạch mở rộng Hà Nội. Bán nhà khu vực Hà Đông đang là điểm hút trong thị trường bất động sản trong thời gian qua.

Nhà đất quận Hà Đông

Vị trí vàng thuận lợi của nhà đất quận Hà Đông

Theo đánh giá của các chuyên gia trong giới bất động sản thì khu vực phía Tây thành phố Hà Nội đặc biệt là nhà đất quận Hà Đông đang có xu hướng phát triển về bất động sản với rất nhiều các thuận lợi sẵn có. Nổi bật gần đây là cơ sở hạ tầng quận Hà đông đang được cải thiện rõ rệt với hệ thống tuyến đường sắt trên cao Cát Linh sắp được đưa vào hoạt động. Cùng với đó là các tuyến đường huyết mạch kết nối với trung tâm thành phố như đường Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương kéo dài, đại lộ Thăng Long….

Vị trí vàng thuận lợi của nhà đất quận Hà Đông

Và mới nhất là có thêm xe buýt nhanh Yên Nghĩa – Kim Mã. Chính vì vậy, những nỗi lo về ùn tắc giao thông đã một phần được loại bỏ, người dân nơi đây có thể ra đường khi đi làm mà không sợ tắc đường dẫn đến đi làm muộn hay phải đứng một chỗ hít đủ các loại khói bụi ngoài đường ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Một lợi thế nữa cho khách hàng có nhu cầu bán nhà khu vực Hà Đông – đây có môi trường sống trong lành, thân thiện, ít ô nhiễm do mật độ cư dân thấp. Chính nhứng yếu tố này đã hu hút được rất nhiều các nhà đầu tư trong và ngoài nước cũng như phần lớn người tiêu dùng.

Với hàng loạt dự án giao thông quan trọng như đường Lê Văn Lương nối dài, đường vành đai 3, đường vành đai 4, cao tốc Lê Trọng Tấn, đặc biệt sắp tới là dự án tàu điện trên không, công viên thể thao 100ha…Những lợi thế về hạ tầng nói trên đã kéo nhiều doanh nghiệp địa ốc đổ về khu vực này để đầu tư phát triển bất động sản nhà đất quận Hà Đông

Mua bán nhà đất quận Hà Đông – nhiều các dự án được đầu tư.

Khảo sát của PV Reatimes cho thấy, không chỉ thu hút quý khách có nhu cầu ở thực, khu vực này còn là “đích nhắm” của nhiều người mua nước ngoài tới trong khoảng Singapore, Malaysia, Hàn Quốc cho việc khởi động đầu tư BĐS tại thị phần Việt Nam.

Tiếp giáp với khu vực Hà Đông hiện đang tập trung khá nhiều Công trình đã, đang và sắp ra mắt thị trường như Green City (Mỹ Đình), Ecolife Capitol (đường Tố Hữu), Gold Silk (Cầu Am, Vạn Phúc), Seasons Avenue (Mỗ Lao), Mon City (Lê Đức Thọ) … Điều này là minh chứng rõ nhất cho thiên hướng dịch chuyển tập trung đầu tư của giới kinh doanh BĐS trong tương lai. cũng là nguyên tố làm cho thay đổi bộ mặt Tây Nam Hà Nội, tạo ra tiềm năng gia tăng giá trị của BĐS nhà đất quận Hà Đông chỉ mất khoảng tới.

Thị trường cho nhiều nhà đầu tư thông minh

Nhà đất quận Hà Đông hướng đến nhóm nhà đầu tư là các bạn có nhu cầu thực thụ về nhà ở nhưng chưa mang đủ tiềm lực tài chính, nhất là thời điểm cuối năm, nhiều chủ tập trung đầu tư đã đưa ra những gói chính sách khuyến mại vay mua căn hộ. Trung bình tại mỗi Dự án sẽ mang ít nhất 2 gói giải pháp tài chính nhằm vào các đối tượng quý khách mục tiêu. Ví dụ như cho phép khách hàng thanh toán khiến cho nhiều đợt lúc sắm nhà trong tháng 12, các bạn nhà tại Công trình chỉ phải trả 50% giá trị căn hộ đã vào ở và thanh toán nốt số tiền còn lại sau gần hai năm. Hoặc như chính sách tặng ô tô khi mua sắm nhà.

Hàng loạt dự án tại Hà Đông

Hàng loạt dự án lớn đã và đang được triển khai tại nhà đất quận Hà Đông như: Khu đô thị Văn Quán, làng Việt kiều Châu Âu, Mỗ Lao, khu đô thị mới Văn Khê, Xa La… Hay mới đây là dự án khu nhà ở và trung tâm thương mại Hyundai Hillstate của Công ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây (Hàn Quốc).

Hàng loạt dự án tại Hà Đông

So với các dự án triển khai trước đó thì đây là dự án được hưởng nhiều nhất các lợi thế hạ tầng của quận Hà Đông, ví như: gần kề với ga tàu điện trên không, đại siêu thị Mê Linh Plaza…Đặc biệt dự án hưởng trọn khuôn viên công viên 100ha đang chuẩn bị triển khai. Đây cũng là khu vực tập trung nhiều trường học, ngân hàng, các cơ quan hành chính mới của quận Hà Đông, chợ, nhà thi đấu…Vì thế, nhiều chuyên gia bất động sản dự đoán Hyundai Hillstate sẽ đặc biệt thu hút những người có nhu cầu mua nhà để ở.

Một số lưu ý khi mua bán nhà tại Hà Đông

Nhà đất quận Hà Đông đang được quan tâm rất nhiều. Nên khi chọn mua bạn nên tham khảo các chuyên gia môi giới hoặc tìm hiểu kỹ thông tin dưới đây để không rơi vào bẫy của một số kẻ lừa đảo.

Cần xem xét vị trí nhà mặt phố trước khi mua.

Kiểm tra tính pháp lý của căn hộ trước khi ra quyết định có mua nhà mặt phố hay không?
Thương lượng đàm phán giá bán nhà mặt phố quận Hà Đông là điều cần làm.
Cần lưu ý khi làm hợp đồng trước khi tham gia mua bán nhà mặt phố quận Hà Đông