pornhib

Greencons giúp bạn thực hiện ước mơ “ngôi nhà hoa hồng” khi bán nhà liền kề Hà Đông

Mua bán nhà liền kề Hà Đông đang là xu hướng của rất nhiều người mua nhà ở Greencons bởi đây được coi như khu nhà ở cao cấp với kiến trúc độc đáo sang trọng cùng cơ sở hạ tầng hoàn thiện,nội thất cao cấp với mức giá hợp lý giúp thực hiện ước mơ có một ngôi nhà đẹp để sinh sống.

 

Nhà liền kề Hà Đông có vị trí “vàng”

Nhà liền kề Hà Đông có vị trí “vàng”

Ở tại con đường khá nhiều Phúc La -Văn Phú đồng thời đường Lê Trọng Tấn tham gia đại lộ Thăng Long, mặt đường Tố Hữu với con đường trục mặt Nam Hà Tây (cũ) và đường Nguyễn Xiển, đôi tuy vậy giáp cùng với khu vui chơi công viên rộng lớn 100ha khi là ưu thế không ít của khu đô thị Phú Lương.

Con đường vào dự án công trình cũng được rải nhựa, các lốc nhà sẽ quy hoạch kết thúc, sống khi nhiều khối cây cối cũng được trồng tại khắp khuôn viên; kỹ sư và công nhân làm công việc ngày đêm dù thời tiết đôi lúc không thuận lợi…

Một sống nhiều dự án được đa số chúng ta đón chờ khi là bán nhà liền kề Hà Đông. nếu như như lúc trước đây, người dân Hà Nội biết đến KĐT đó cùng với địa chỉ chiến lược cạnh trung tâm hành chính quận Hà Đông, giao thông ăn khớp cũng như căn vườn hồng độc đáo… thì nay, mang lại với đô thị bọn họ tiếp tục cảm có được sức thu hút với tương đối nhiều hạng mục công trình đã cũng như đang được hoàn thiện.

 

Bán nhà liền kề Hà Đông với đầy đủ tiện ích xung quanh

Bán nhà liền kề Hà Đông với đầy đủ tiện ích xung quanh

Ngoài tọa lạc địa lý linh hoạt, khu vực quận Hà Đông còn săn đón rất nhiều những khu di tích, lịch sử văn hóa, những điểm thăm quan, công viên không nhỏ của thành thị góp phần đa dạng những hoạt động văn hóa, tinh thần cho người dân sinh sống trên địa bàn quận.

Mặt khác, quận Hà Đông còn săn đón rất nhiều những hệ thống trường học, những trường đại học, cao đẳng không nhỏ của thủ đô… góp phần nâng cao chất lượng giáo dục. Với các tiện ích trên thì việc mua nhà đất quận Hà Đông là chọn lựa lý tưởng cho bạn và gia đình ở giai đoạn hiện nay.

 

Greencons đang bán nhà liền kề Hà Đông với mức giá hợp lý

Greencons đang bán nhà liền kề Hà Đông với mức giá hợp lý

Là 1 phần của trung tâm thương mại và căn hộ liền kề khu Hà Đông, căn hộ kế cận Đô Nghĩa có quy mô từ 75-101m2, thiết kế theo hơi thở mở, mặt tiền rộng 4,5-5m. Để ưu việt mục đích kinh doanh mua bán, mỗi căn đều có 2 mặt đường trước với các con phố chính rộng từ 11,5m đến 30m và tuyến đường nội bộ phía sau rộng 3m tạo ra hệ thống giao thông liên hoàn kết nối với những đường trục chủ yếu.

Ngày nay, toàn bộ các căn khu vực nhà liền kề khu Hà Đông đã được xây dựng hoàn thiện, quý khách có thể nhận căn hộ ngay cùng sổ đỏ vĩnh viễn. Có giá chỉ từ 3,3 tỷ đồng/căn, căn hộ khu vực Đô Nghĩa là lựa chọn đỉnh cao cho những bạn nhu cầu chiếm hữu nhà đất nền với mức mức giá hợp lý.

Với chuỗi đường giao thông đồng bộ kết vị trí thuận tiện – như tiếp giáp cung đường huyết mạch Lê Văn Lương – Tố Hữu, kết nối trực diện với những con đường trọng yếu như Nguyễn Trãi – Trần Phú, đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, xe buýt nhanh BRT hay những tuyến quốc lộ 6A, Đại lộ Thăng Long – tạo điều kiện đỉnh cao cho 1 khu trung tâm sắm sửa sầm uất.

 

Mua bán nhà liền kề Hà Đông tại công ty bất động sản uy tín

Mua bán nhà liền kề Hà Đông tại công ty bất động sản uy tín

Công ty Greencons luôn làm khách hàng an tâm về việc có đầy đủ những giấy tờ, thực hiện vẹn toàn những thủ tục mua bán BĐS. Đến với chúng tôi nhà đầu tư sẽ cảm trông thấy an tâm top 1. Kết nối với những ngân hàng tín nhiệm để hỗ trợ quý khách vay vốn với ưu đãi đẳng cấp nhất

Chúng tôi là  công ty thầu triển khai thi công tín nhiệm, tốt và thương mại nhà đất vào thập kỷ sang đã đạt được niềm tin và đây là sự chọn nhất của số tây quý người mua nhà thu nhập tầm trung ở liên kế thị xã Hà nam và Các vùng gần kề kế bên khác tại Tp. HCM.

Mua bán nhà liền kề ở Hà đông ở Greencons an toàn và bảo đảm tầm cỡ tạo điều kiện cho khách hàng nhận được Các bảng hàng căn hộ chấp nhận đối với giá bán phù hợp số một định sắp làm chấp nhận phần lớn khách hàng khắt khe đứng đầu.