pornhib

Greencons bán nhà liền kề Hà Đông trị giá cả tỷ đồng liệu có đáng “đồng tiền bát gạo”

Ngay sau thành công của các dự án lớn Greencons tiếp tục mở bán nhà liền kề Hà Đông thu hút được sự quan tâm của hàng nghìn người,được coi là không gian sống lý tưởng giàu tiềm năng phát triển nhưng liệu sự thật có phải như vậy chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu.

 

Điểm sáng của Greencons khi bán nhà liền kề Hà Đông

Điểm sáng của Greencons khi bán nhà liền kề Hà Đông

Một ở các dự án được nhiều người đón chờ là bán nhà liền kề Hà Đông. Nếu như trước đây, người dân Hà Nội biết đến KĐT đó với vị trí chiến lược cạnh trung tâm hành chính quận Hà Đông, hạ tầng giao thông đồng bộ và vườn hồng độc đáo… thì nay, đến với khu đô thị họ sẽ cảm nhận được sức hấp dẫn với nhiều hạng mục công trình đã và đang hoàn thành.

Nằm trên mặt đường không ít Phúc La -Văn Phú cùng với đường Lê Trọng Tấn kết nối đại lộ Thăng Long, đường Tố Hữu với đường trục phía Nam Hà Tây (cũ) và đường Nguyễn Xiển, song song tiếp giáp với công viên rộng 100ha là ưu điểm không ít của đô thị Phú Lương.

Đến nay, đường vào dự án đã được rải nhựa, nhiều lốc nhà đã xây dựng xong, ở khi những khối cây xanh đã được trồng tại khắp khuôn viên; kỹ sư và công nhân làm việc ngày đêm dù thời tiết nhiều khi không thuận lợi…

 

Cảnh quan xung quanh khu nhà liền kề Hà Đông

Cảnh quan xung quanh khu nhà liền kề Hà Đông

Bên những tuyến đường rải nhựa xung quanh những khu nhà, hai hàng cây nhội đã bắt đầu xòe tán lá. Phó Giám đốc doanh nghiệp Trung Việt Trần Đà Giang cho biết, toàn bộ những hạng mục công trình hạ tầng đều phải xử lý kỹ thuật đảm bảo bền vững, an toàn, nổi bật là các tuyến phố giao thông. hàng đầu Hiện nay là đẩy nhanh tiến độ hoàn thành việc hạ ngầm đường điện Ba La – Xa La đi qua khu đô thị khi đã được phép của cơ quan có thẩm quyền xây dựng sản phẩm.

Các dãy căn hộ liền kề được bán nhà liền kề Hà Đông thiết kế hiện đại thích hợp với nhu cầu tận dụng và tập quán căn hộ tại của cư dân. Với tiết diện từ 80m² đến dưới 100m², mặt tiền m quá dễ bố trí nội thất dành cho các gia đình kể cả có ba thế hệ chung sống. Bên cạnh đó còn là những căn liền kề rộng từ 100m² trở lên và biệt thự thích hợp với nhu cầu của các cư dân.

Ông Trần Đà Giang cho biết, đô thị Phú Lương tuyệt đối tuân thủ thiết kế quy hoạch được phê duyệt, nhưng sẵn sàng đáp ứng sở thích Kiến trúc cảnh quan bên trong căn căn hộ của từng quý khách.

Nói về tiến độ, ông Giang cho biết: Hiện 8 lốc nhà liền kề từ 15 đến 22, dự kiến cuối Quý I năm 2018 sẽ bàn giao. Về những lô đất biệt thự cũng đang thi công đúng tiến độ. Đối với những lốc nhà liền kề 41, 42, 45, 46 được công ty quy hoạch theo kênh hiện đại, căn hộ mặt phố, có đường ở sau nhà với Kiến trúc sân vườn và garage ở phía sau.

Theo phần lớn chuyên gia BĐS, với các người có thu nhập vừa buộc phải thì việc lựa chọn một căn căn hộ liền kề giá trị khoảng 2,5 tỷ đồng tại khu đô thị này đó là thích hợp, bởi đây không chỉ là vị trí tại đông đảo thuận tiện mà còn là hướng giữ tài sản tăng cao giá trị…

 

Khả năng gia tăng giá trị của nhà liền kề Hà Đông mà bạn phải biết

Khả năng gia tăng giá trị của nhà liền kề Hà Đông mà bạn phải biết

Theo khảo sát, vùng Mỹ Đình là một ví dụ điển hình cho việc tăng giá đất. Sau sự bùng nổ của những dự án BđS, giá đất trong Mỹ Đình đã tăng gấp 10 lần.

Hà Đông với vị thế tương đồng với Mỹ Đình, đều cách trung tâm cũ 10km, tuy nhiên Hiện tại giá đất chỉ bằng 1/3 khu vực Mỹ Đình. Với sự bùng nổ đồng bộ Bây giờ, giá đất Hà Đông đã tăng các giới đầu tư kỳ vọng sẽ còn tăng hơn nữa, khi hệ thống giao thông như đường tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông đi vào hoạt động cũng như những tiện ích sống hiện đại mọc lên.

Dự báo của Hiệp hội BđS Việt Nam cho thấy, tại năm 2017, phân khúc nhà phố, biệt thự vẫn tiếp tục có các diễn biến tích cực trên thị trường do tâm lý của người dùng nhà Việt Nam phần lớn vẫn thích có một căn nhà độc lập hơn là sống trong chung cư cao tầng.

Sự hoàn thành về hạ tầng xã hội lẫn giao thông thành phố là những đòn bẩy giúp phân khúc BĐS nghỉ dưỡng khu vực Hà Đông bùng nổ, gia tăng giá trị.

Bán nhà liền kề Hà Đông với mức giá hợp lý cùng tiềm năng phát triển lớn ở Greencons là điểm nhấn thu hút khách hàng .Với nhiều năm kinh nghiệm cùng tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng sự am hiểu về lĩnh vực bất động sản chúng tôi tự hào đem đến cho các bạn các giá trị thiết thực.