pornhib

Giải mã sức hút của nhà đất Hà Đông

Giải mã sức hút của nhà đất Hà Đông

Tuy không phải là vị trí thuộc khu vực vùng lõi đô thị, song từ trước đến nay, nhà đất Hà Đông vẫn luôn giữ được sức hút với người mua nhà cũng như giới đầu tư. Theo các chuyên gia, sự hấp dẫn của khu vực này sẽ tiếp tục nóng trong thời gian tới.

Giải mã sức hút của nhà đất Hà Đông

Vì sao nhà đất Hà Đông là khu vực “hot” của Hà Nội

Từ lâu, khu vực tây Thủ đô nổi lên trên thị trường bất động sản là một khu hút nhiều tên tuổi đại gia lớn với con số cam kết lên đến hàng tỷ USD.

Vì sao nhà đất Hà Đông là khu vực “hot” của Hà Nội

Nhà đất Hà Đông còn được tọa lạc tại vị trí vàng đắc địa. Nằm phía tây quận thanh xuân phát triển mạnh mẽ cửa, đây là một khu vực được đánh giá là đang nhận được sự quan tâm lớn của không chỉ nhà nước mà còn là của các nhà đều tư trong và ngoài nước. Đến với nhà đất Hà Đông cư dân có thể an tâm tận hưởng cuộc sống:
Không còn nỗi lo về tắc đường
Không còn ô nhiễm môi trường
Thừa hưởng những tiện ích liên kết hiện đại
Hưởng tài lộc từ thế phong thủy vàng.

Hạ tầng giao thông kích hoạt, nhà đất Hà Đông được hưởng lợi

Với hệ thống giao thông ngày càng hoàn thiện và mở rộng cùng với sự chuyển dịch của khách hàng nước ngoài như Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản đã tạo đòn bẩy lớn thúc đẩy sự phát triển của thị trường BĐS Hà Đông nói chung và nhà đất Hà Đông nói riêng. Mặt khác, khu vực này cũng đang sở hữu một lượng lớn quỹ dự án chất lượng cao đang trong thời kỳ hoàn thiện chuẩn bị bàn giao như; Roman Plaza, Xuân Mai hay HPC Land Mark 105. Điều này, giúp khách hàng có thể tiếp cận những sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường.

Nhờ hạ tầng phát triển cùng nhiều tiện ích hiện đại, bất động sản khu vực Hà Đông thu hút nhiều nhà đầu tư với các dự án quy mô. Theo Savills Việt Nam, năm 2016, nhà đất Hà Đông vẫn thu hút nhiều người mua ở thực cũng như giới đầu tư, chiếm 23% tổng số lượng giao dịch trên thị trường. Trong quý IV/2016, mức bán của biệt thự liền kề tăng 129% so với quý III, 766 giao dịch được thực hiện, trong đó 64% là nhà liền kề.

Ưu thế của nhà đất Hà Đông

Khu vực nhà đất Hà Đông từ trước đến nay luôn được xem là một trong những điểm nóng của thị trường BĐS Hà Nội nhờ ưu thế hệ thống cơ sở hạ tầng tại khu vực này liên tục được đầu tư phát triển và cải thiện. Có thể kể đến những trục giao thông trọng yếu như quốc lộ 32, đại lộ Thăng Long, Lê Văn Lương, Nguyễn trãi, Trần Hữu Dực và tuyến đường trên cao nối từ điểm Mai Dịch tới cầu Thanh Trì, kết nối khu vực phía Tây với phía Nam và phía Đông thành phố, tuyến Metro Nhổn – ga Hà Nội.

Ưu thế của nhà đất Hà Đông

Cùng với những thay đổi về quy hoạch, một trong những lực đẩy khiến BĐS Hà Đông luôn nóng sốt phải kể đến sự có mặt của nhiều trường đại học lớn trong và sát khu vưc: đại học kiến trúc Hà Nội, đại học Hà Nội, học viện công nghê Bưu chính Viễn thông, học viện an ninh nhân dân, …

Bên cạnh đó, một lý do khác khiến nhà đất Hà đông không bao giờ ngừng “hot” chính là môi trường sống lý tưởng. Đây được coi là một trong số những khu vực đáng sống nhất tại Hà Nội nhờ hệ thống tiện ích sống cao cấp sẵn có. Khu vực Hà Đôngcó được các yếu tố cần và đủ cho một cuộc sống an cư lâu dài và hạnh phúc về y tế, giáo dục, vui chơi giải trí, như: các trường đại học lớn, trung tâm vui chơi Hồ Gương plaza, cục sở hữu trí tuệ, …

Nhà đất Hà Đông cũng là khu vực được nhiều chuyên gia Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Anh, … lựa chọn để sinh sống và làm việc. Chính vì vậy, hầu hết các dự án bất động sản tại khu vực khi đưa vào cho thuê đều đạt giá trị cho thuê và công suất khai thác tốt. Thực tế cũng cho thấy, mức giá cho thuê căn hộ ở đây khá cao, trung bình lên đến 1.500 USD/tháng.

Chính nhờ tiềm năng cho thuê tốt, sinh lời bền vững mà các dự án BĐS tại Hà Đông luôn có một sức hấp dẫn “khó chối từ” với các khách hàng, đặc biệt là giới đầu tư. Do đó bất cứ dự án nhà đất Hà Đông nào khi ra mắt đều thu hút được đông đảo khách hàng và có tốc độ tiêu thụ nhanh.