pornhib

Giá nhà liền kề Hà Đông thời kỳ cuối năm 2019

Cập nhật tình hình giá nhà liền kề Hà Đông trong năm 2018 đã có những bước phát triển đột phá hứa hẹn một năm 2019 với nhiều khởi sắc mới, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về tiềm năng của nhà liền kề Hà Đông để có quyết định mua nhà đất hợp lý.

Hình thức xây dựng của nhà liền kề ở Hà Đông

Hình thức xây dựng của nhà liền kề ở Hà Đông

Về mặt kiểu dáng xây dựng của ngôi nhà, căn villa mới xây cũng buộc phải chú tâm. Theo những chuyên biệt gia phong thủy địa ốc, các nhà gần khu Hà Đông tiên tiến có quá nhiều góc cạnh, cột cùng đa dạng hình dạng khác nhau có thể vô tình phát ra mũi tên độc. Và đây đây sẽ là không tốt ở phong thủy.

Bởi vậy mà khi chọn mua nhà, chủ chung cư nên tránh các cấu trúc thẳng dài như một phương hướng đâm thẳng vào cửa trước, hoặc 1 hành lang dài chĩa thẳng vào phòng, các cấu trúc bén nhọn như cạnh của một tòa nhà gần như thế hướng thẳng đến ngôi nhà của quý khách hàng, hoặc cạnh của một cây cột ở phòng khách nhắm thẳng vào chỗ quý khách hàng ngồi, các cấu trúc hình tam giác như đòn tay mái chung cư hàng xóm chĩa thẳng vào cửa trước hoặc cửa sổ căn hộ quý khách hàng có thể thu lại những rủi ro.

Tình hình nhà liền kề Hà Đông hiện nay

Tình hình nhà liền kề Hà Đông hiện nay

là 1 phần của TTTM và nhà liền kề khu Hà Đông, nhà kế cận Đô Nghĩa có quy mô từ 75-101m2, Kiến trúc theo hơi thở mở, mặt tiền rộng 4,5-5m. Để tối ưu tiêu chí kinh doanh mua bán, mỗi căn đều có 2 mặt đường trước với những con phố chính rộng từ 11,5m đến 30m và trục đường nội bộ phía sau rộng 3m tạo nên hệ thống giao thông liên hoàn gắn kết với các đường trục chủ đạo.

Ngày nay, tất cả những căn khu vực căn hộ liền kề khu Hà Đông đã được xây dựng hoàn thiện, giới đầu tư có thể nhận căn hộ ngay cùng sổ đỏ vĩnh viễn. Có giá chỉ từ 3,3 tỷ đồng/căn, căn hộ gần Đô Nghĩa là lựa chọn đỉnh cao cho những bạn nhu cầu sở hữu nhà đất nền với mức mức giá hợp lý.

Với chuỗi đường giao thông đồng bộ kết vị trí tiện dụng – như tiếp giáp cung đường huyết mạch Lê Văn Lương – Tố Hữu, gắn kết chính diện với các con đường trọng yếu như Nguyễn Trãi – Trần Phú, đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, xe buýt nhanh BRT hay những tuyến quốc lộ 6A, Đại lộ Thăng Long – tạo lý do kiện đỉnh cao cho 1 khu trung tâm mua sắm sầm uất.

Xem thêm: Giá dinh thự Waterpoint Nam Long.

Giá nhà liền kề Hà Đông đang có chiều hướng tăng giá

Giá nhà liền kề Hà Đông đang có chiều hướng tăng giá

Hà Đông với vị thế tương đồng với Mỹ Đình, đều bí quyết trung tâm cũ 10km, tuy nhiên Hiện tại giá đất chỉ bằng 1/3 khu vực Mỹ Đình. Với sự phát triển đồng bộ Bây giờ, giá đất Hà Đông đã tăng các giới đầu tư kỳ vọng sẽ còn tăng hơn nữa, khi hệ thống giao thông như đường tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông đi vào hoạt động cũng như những tiện ích sống hiện đại xuất hiện.

Dự báo của Hiệp hội BĐS Việt Nam cho thấy, trong năm 2017, thị trường nhà phố, biệt thự vẫn tiếp tục có những diễn biến tích cực trên thị trường do tâm lý của khách hàng nhà Việt Nam hầu hết vẫn thích có một căn nhà độc lập hơn là sống ở căn hộ cao tầng.

Sự hoàn thành về hạ tầng làm cho giá nhà liền kề Hà Đông tăng lên cùng với lẫn giao thông thành phố là những đòn bẩy giúp phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng khu vực Hà Đông phát triển, gia tăng giá trị.

Xem thêm: NHÀ LIỀN KỀ TẠI HÀ ĐÔNG CÓ THẬT SỰ ĐÁNG “ĐỒNG TIỀN BÁT GẠO”