pornhib

Gia chủ nhận được nhiều tài lộc nhờ xây nhà liền kề ở Hà Đông theo kích thước lỗ ban

Trong những năm gần đây ngoài xu thế mua bán nhà liền kề ở Hà Đông thì xây nhà ở Hà Đông theo kích thước lỗ ban với ý nghĩa gia chủ sẽ nhận được nhiều tài lộc đã và đang nhận được nhiều may mắn và để biết thông thông tin chi tiết chúng ta hãy cùng nhau đi vào bài viết.

 

Xây nhà liền kề Hà Đông theo kích thước lỗ ban

Xây nhà liền kề Hà Đông theo kích thước lỗ ban

Khi xây nhà hay mua nhà liền kề tại Hà Đông được xây dựng theo kích thước lỗ ban. Cụ thể, cửa ra vào, cửa sổ, cửa phòng ngủ, cửa toilet… thậm chí chiều cao mỗi tầng, kích thước các món đồ như tủ quần áo, tủ bếp… đều theo lỗ ban. Nhiều người nói căn cứ theo thước này để hợp phong thủy, hợp mệnh và có nhiều tài lộc.

Kích thước lỗ ban có nguồn gốc từ Trung Quốc, được sáng tạo bởi một ông thầy địa lý tên đó là Lỗ Ban. Ông chính là một bậc thầy về phong thủy, là ông tổ thợ mộc nổi tiếng từ thời Trung Hoa cổ đại.

Cạnh bên mức chia theo cm, thước lỗ ban còn chia theo 8 cung: Quý nhân – Hiểm hoạ – Thiên tai – Thiên tài – Phúc lộc – Cô độc – Thiên tặc – Tể tướng. Khi xây căn hộ, số đông người dùng thước này để đo chiều cao, kích thước cửa chủ yếu, cửa sổ… Để tránh phạm các kích thước có cung xấu.

Chẳng hạn, chủ nhà liền kề ở Hà Đông muốn làm cửa ra vào 3m mà ko phải 2,5m bởi theo thước lỗ ban, số 2,5 phạm cung xấu. đông đảo người lo ngại cung xấu sẽ dẫn đến những tai họa sau này.

Với số đông năm kinh nghiệm thiết kế căn hộ nhà liền kề ở Hà Đông, tôi xuất hiện việc xây căn hộ theo kích thước lỗ ban chỉ có tác dụng về mặt tâm lý. Bởi về mặt cơ học, vật lý, những thiết kế sư đã tính toán tính năng của công trình để chủ căn hộ sử dụng được thuận tiện. Hiện chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh thước lỗ ban có tác dụng đem đến rất nhiều tài lộc cho chủ nhân của căn hộ.

chính vì vậy, thước lỗ ban chỉ có tính chất tham khảo, không hàng đầu thiết buộc phải tuân theo. gia chủ muốn có một ngôi nhà đẹp thì cần bảo toàn tỷ lệ giữa các đồ nội thất và tổng thể ngôi nhà thật hài hòa.

 

 

 

Xem thêm: SÔI ĐỘNG TÌNH HÌNH MUA BÁN NHÀ LIỀN KỀ KHU HÀ ĐÔNG