pornhib

Đừng mua nhà liền kề tại Hà Đông nếu chưa trả lời được câu hỏi sau

Người giàu thường có suy nghĩ khác với người nghèo rất nhiều người có suy nghĩ mua được mảnh đất hay ngôi nhà để xây dựng gia đình là mong ước cả đời và họ dành dụm tiền để mua nhà nhưng với người giàu thì họ có suy nghĩ khác hẳn.Tỷ phú khuyên bạn đừng mua nhà đất để ở cũng như nhà liền kề Hà Đông nếu chưa trả lời được những câu hỏi như sau.

Câu chuyện của tỷ phú về việc mua nhà đất

Triệu phú tự thân, đặc biệt gia kinh tế Ramit Sethi

Triệu phú tự thân, đặc biệt gia kinh tế Ramit Sethi và tác giả của cuốn sách “I will teach you to be rich” (Tôi sẽ dạy bạn làm giàu) cho rằng, việc mua căn hộ không phải lúc nào cũng đó là cách đầu cơ đẹp nhất.

Đa số người mua nhà lần trước tiên thường nghĩ tới tiềm lực họ có thể thu được doanh thu sau khi bán lại. Nhưng Ramit Sethi nói rằng, thực tế ko phải lúc nào cũng cực kỳ dễ dàng như vậy. Có rất nhiều chướng ngại vật và chi phí có thể khiến vụ mua bán bất động sản của bạn không thể sinh lợi nhuận. Bạn nên cẩn thận về điều đó.

“Hầu hết mọi người không nhận định được toàn bộ chi phí, bao gồm cả thuế và chi phí bảo trì. Chúng chịu ảnh hưởng sự lạm phát, sự biến động trị giá tiền tệ theo thời gian”, Sethi nói trên CNBC.

Theo triệu phú tự thân, lý do quan trọng hàng đầu bạn có thể làm trước khi mua một căn căn hộ, là kiểm soát, tính toán những con số. Bạn cũng cần tự hỏi bản thân: đầu cơ cái gì đó là đẹp nhất cho mình?”Nếu bạn kiểm soát những con số, tương tự như tôi, bạn sẽ nhận ra rằng, mua một ngôi căn hộ để sống Thật sự không bao giờ có ý nghĩa tài chính. Vậy có lý do nào khác để bạn mua nhà? Tất nhiên, có thể bạn muốn có một cuộc sống ổn định, cho con cái đi học. điều đó cũng tốt, nhưng hãy xem xét những con số”, Sethi nhấn mạnh.

Theo tác giả, bạn có thể tham khảo các website của chúng tôi cho mua và thuê Bất Động Sản để có tính toán rõ ràng: Số tiền bạn phải trả đó là bao nhiêu nếu so sánh giữa việc mua và thuê (bao gồm cả tiền mua căn hộ và chi phí hàng tháng). từ đó để đánh giá nên đi thuê hay mua một ngôi nhà thích hợp hơn với tình hình tài chính của bạn trong cả hiện tại và tương lai.

Sau khi đánh giá, nếu thấy việc mua nhà không thể tạo thành doanh thu cao hơn so với những khoản đầu cơ khác như cổ phiếu chẳng hạn, có lẽ cao hơn đó là bạn nên thuê nhà, bậc nhất đó là khi bạn có kế hoạch qua lại trong 5 năm tới. quan trọng hàng đầu, bạn cần phải tính toán kỹ trước khi đưa ra khẳng định lớn như vậy.

“Với xác định quan trọng như vậy, bạn cần tính toán được sau 20 năm tới, khoản đầu tư đó sẽ đi tới đâu”, Ramit Sethi nhấn mạnh.Sethi cũng phân tích số đông người nghĩ họ đang lãng phí tiền để thuê, thay vì mua một ngôi căn hộ, nhưng anh cho rằng suy nghĩ này cần chấm dứt. Sethi nói trả tiền thuê căn hộ không bao giờ có nghĩa là bạn đang ném tiền của mình đi, mà đó là bạn đang trao đổi tiền cho một thứ chính.

Xem thêm: Tính năng Easy Pants Crease Care của máy giặt sấy khô lg tạo nếp quần áo, hữu ích cho quần âu hay Vest.

Chỉ mua nhà liền kề Hà Đông khi bạn đã có tiềm lực tài chính mạnh mẽ

Chỉ mua nhà liền kề Hà Đông khi bạn đã có tiềm lực tài chính mạnh mẽ

Những lời khuyên ví dụ như thuê nhà “giống như ném tiền qua cửa sổ” có thể khiến bạn muốn tìm ngay đến các căn hộ băng để vay tiền mua căn hộ sớm bậc nhất có thể. Vấn đề là nhà khó thanh khoản, một khi muốn bán thì tốn kém và mất thời gian.

Nếu bạn bán ngay sau khi mua, bạn có thể chẳng thu đủ tiền để trả khoản nợ đã vay cùng các khoản phí. Để bảo toàn không tốn cả đống tiền vào các loại chi phí hoặc bị mắc kẹt với một căn căn hộ bạn không thực sự muốn, các chuyên biệt gia khuyên rằng chỉ nên mua nhà khi bạn có kế hoạch ở đó 2 – 5 năm.

Mua nhà đất nói chung và mua nhà liền kề tại Hà Đông nói riêng bạn cần phải tính toán thật kỹ tránh tình trạng thiếu hụt tài chính làm ăn sau khi mua nhà cản trở công việc làm ăn của bạn.

Xem thêm: Nhà liền kề Hà Đông – tâm điểm của bất động sản Hà Đông