pornhib

CƠN SỐT NHÀ LIỀN KỀ HÀ ĐÔNG VẪN CHƯA CÓ DẤU HIỆU HẠ NHIỆT

Nhà liền kề là một trong những phân khúc sản phẩm được ưa chuộng bởi cộng đồng thượng lưu có tiềm lực kinh tế mạnh. Một trong những dự án nhà ở khu vực phía Tây Hà Nội đang càn quét thị trường không thể bỏ qua “ Nhà liền kề Hà Đông đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

NHÀ LIỀN KỀ HÀ ĐÔNG HẤP DẪN KHÁCH HÀNG BỞI SỰ CHI PHỐI CỦA HẠ TẦNG

HẠ TẦNG HÀ ĐÔNG PHÁT TRIỂN CỰC MẠNH MẼ

Theo quy luật ở đâu mở đường thì ở đó hình thành xu hướng đón đầu hạ tầng để phát triển bất động sản. Việc quy hoạch mở rộng các tuyến đường huyết mạch khu vực phía Tây Hà Nội đã góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho các dự án bất động sản phát triển, mang đến nhiều cơ hội lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư kinh doanh.

Theo quy hoạch đến năm 2030 tầm nhìn 2050 UBND Hà Nội chính thức phê duyệt phía Tây Nam thành trung tâm kinh tế trọng điểm của thành phố và nhận được sự đầu tư mạnh mẽ cho cơ sở hạ tầng gần điện đường trường trạm.

Bởi vậy, hàng loạt trục đường chính được cải tạo, mở rộng và hoàn thiện như trục đường kết nối tuyến đường Nguyễn Trãi qua Lương Thế Vinh, đường Trung Văn – Mỹ Đình, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông hay trục đường Tố Hữu – Lê Văn Lương với tuyến bus nhanh BRT Yên Nghĩa – Kim Mã.

Với hệ thống chợ, trung tâm thương mại không ngừng phát triển, nhà liền kề Hà Đông được hưởng lợi từ hạ tầng cũng như tiện ích vượt trội tại khu vực này. Ngoài ra, một tin vui dành cho các nhà đầu tư là công ty TNHH Aeon mall động thổ dự án trung tâm thương mại tại Hà Đông sẽ kéo theo đất thổ cư Dương Nội Hà Đông sốt lên từng ngày.

Xem thêm: Mua Waterpoint Nam Long giá chỉ từ 2,3 tỷ/ căn. Nhận booking giá tốt.

NHÀ LIỀN KỀ HÀ ĐÔNG – LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG CHO CHỦ NHÂN XỨNG TẦM

NHÀ LIỀN KỀ HÀ ĐÔNG – LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG CHO CHỦ NHÂN XỨNG TẦM

Tọa lạc tại vị trí đẹp, nhà liền kề Hà Đông được thiết kế thông minh đảm bảo các phòng đều được hưởng trọn vẹn nắng gió, ánh sáng tự nhiên nhất. Nhà liền kề tại Hà Đông sẽ là lựa chọn lý tưởng cho chủ nhân xứng tầm mong muốn được sống sang, sống xanh sau những bộn bề của công việc.

Nhà liền kề quận Hà Đông đảm bảo các tiêu chí như sau : thuận tiện về giao thông, đảm bảo sự riêng tư cho gia chủ. Từ dự án chỉ, cư dân chỉ mất 3 phút đến TTTM Aeon Mall hay 10 phút đi xe tới Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia bởi tiếp giáp tuyến đường Ngô Thì Nhậm và Lê Quang Đạo.

Nhà liền kề Hà Đông là một trong những sản phẩm nhà liền kề giá rẻ Hà Nội đáng được mong chờ nhất nhân dịp cuối năm 2018 đầu 2019 . Từ ngày dự án xuất hiện đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng và cũng có rất nhiều câu hỏi đặt ra như có nên mua nhà liền kề hay không ? Hy vọng sau bài viết trên đã phần nào giải đáp được khúc mắc trong lòng quý khách.

Xem thêm: NHÀ LIỀN KỀ HÀ ĐÔNG HÚT KHÁCH ĐÔ THỊ CUỐI NĂM 2018 ĐẦU 2019