pornhib

Biến ngôi nhà liền kề tại Hà Đông trở thành thiên đường với ý tưởng sáng tạo một vườn cây xanh

Không gian thiên nhiên tươi mát cùng những vườn cây xanh là không gian sống lý tưởng nhưng khi sống ở thành phố thì những điều ấy tưởng như không thể nhưng với ý tưởng khu vườn xanh sẽ biến ngôi nhà liền kề tại Hà Đông của bạn trở thành thiên đường “xanh” lý tưởng.

Biến ngôi nhà liền kề tại Hà Đông thành khu rừng xanh từ những bình đựng nước

Trồngcây xanh từ những bình đựng nước

Căn hộ của một nhà kiến trúc vườn Baylor Chamman nằm trong một nhà máy cũ được chuyển đổi tại San Francisco đã trưng bày rõ rệt hàng đầu niềm yêu thích của ông về quang cảnh tự nhiên, cũng như những bộ sưu tập đồ nội thất kỳ dị của mình.

Ảnh chụp trên ban công của họ là niềm say mê được kết hợp trong một khu vườn thẳng đứng, thực hiện từ các chiếc cửa sổ gỗ chớp trồng các cây xương rồng, cây sen đá, ấn tượng cùng bộ sofa nghỉ thư giãn của mình cùng những cây cảnh được trồng trong những bình đựng nước cũ độc đáo.

Tạo một khu vực riêng để ngắm các loại cây xanh

Tạo một khu vực riêng để ngắm các loại cây xanh

Khi kiến trúc sư nội thất Stephane Chamard thay đổi về sống ở 1 nhà máy kẹo cũ được đổi sang đổi ở Toronto với chồng mình, họ đã giấy phép kiến trúc cải tạo lại không gian của mình. Sau khi sơn đa phần diện tường màu sắc trắng, cả 2 vợ chồng đã dựng nên Một nước ta đơn vị sinh hoạt chung với một vài cây trồng phong phú.

Màu xanh của những cây cảnh tự nhiên được vượt trội trên 1 nền trắng rõ nét tạo nên sự sẽ nằm thân thiện thiết kế bởi vì Chamard tiêu biểu cho 1 khu vườn trong nhà ấm áp vào mùa nam. Các đồ nội thất ngẫu hứng màu sắc xanh dương cổ điển ấn tượng vì Olivier Mourgue.

>>> Xem thêm: Sắm máy giặt hấp sấy lg cho căn hộ thêm sang chảnh.

Hàng rào cây xanh quanh bồn tắm

Hàng rào cây xanh quanh bồn tắm

Một cảnh quan căn hộ tại được chuyển đổi từ một căn hộ máy cũng tại Brisbane, Australia, có một phòng tắm được thiết kế phong cách Luxe sử dụng kính mờ với một hàng rào ưu việt từ hàng cây xanh nhiệt đới được trồng trong bồn xây bằng gạch nhằm tạo sự phân cách riêng biệt cho khu vực tắm. Yếu tố tạo được sự riêng tư nhưng  thoáng mát cho cảnh quan mở.

Phòng tắm tận dụng những vật liệu tương phản giữa tiên tiến với thiết kế truyền thống với sự tối giản đẹp vip trong khi hàng cây xanh của họ lấy lại sự cân bằng mềm mại cho cảnh quan.

Những bức tường cây xanh bên ngoài không gian

Bức tường cây xanh

Hình ảnh dưới đây là một không gian địa ốc phía Đông London của thiết kế sư Fiona Kirkwood. Ngôi nhà ống 3 tầng đó như 1 phần của quá trình đổi mới với những ngôi nhà liền kề sát nhau và có ít quy mô dành cho những khu vườn xanh. những hạn chế này khiến chủ nhà mong muốn có được một khoảng thông thoáng dễ chịu với nhiều ánh sáng tự nhiên hơn tại không gian sống nhà mình. Ngay trong tầng 1 ngôi nhà, có một cảnh quan ngoài trời nhỏ được làm lỗ thông tầng với 1 khu vườn cây dọc.

Kirkwood đã tự tay trồng các cây leo ký sinh này trên tường nhà mình tạo ra một khu vườn thảo mộc nhỏ. Ánh sáng thông thủy sẽ giúp các tường cây đó có đủ nguồn không khí để bùng nổ, điều đó làm tăng cường tầm nhìn cho cảnh quan sống trong nhà song song cung cấp cho nhà bếp những loại cây thảo mộc cấp thiết để chế biến sử dụng sẵn.

>>> Bạn nên xem: Lễ khởi công khu đô thị waterpoint của chủ đầu tư Nam Long tại Bến Lức, Long An.

Thêm mảng tường nền tự nhiên

Những bức tường “xanh” tuyệt đẹp

Ngược lại với hơi thở công nghệ cao của những vật dụng điện tử tối giản tại phòng, bức tường hình trên đây bổ xung một tán cây leo tự nhiên. “Tôi đã sử dụng những cây sống tại trang trí nội thất vì nó có ảnh hưởng tích cực đối với sức khỏe và tinh thần tôi, hơn nữa nó tạo ra sự thân thiện thiên nhiên cho các sản phẩm thiết kế bên trong, vật liệu công nghệ rất đáng mong đợi này” – kiến trúc sư song song là chủ nhà Rudolf Lesnak nói.

Thỉnh thoảng, được tự tay tưới, chăm sóc các cây cảnh này, thấy chúng lớn lên đổi thay từng ngày, chủ nhà có cảm giác hạnh phúc hơn. Vào ban đêm, ánh sáng đèn led được giấu bên tại cây tạo ra hiệu ứng ánh sáng nhấn.

Sân bê tông trong vườn bị hẹp lại

Sân bê tông trong vườn

Matt Walters và Liz Hamer đã không bao giờ có một khoảng sân mở vẹn toàn của mình tại Melbourne, Australia bởi các chậu cây trồng kế bên vườn. điều đó tạo nên gần nghỉ dưỡng tuyệt đẹp với chiếc ghế nghỉ.

Bắt đầu tạo thành cho khu vườn này là những phần quà chậu cây, về sau chúng hình thành khá nhiều thành một ốc vườn tươi tốt các chậu cây cảnh ở nhà liền kề tại Hà Đông có đủ các kích cỡ, hình dáng, chủng loại tạo thành một cảnh quan đa dạng theo một vòng tròn đồng tâm.

Xem thêm: NHÀ LIỀN KỀ TẠI HÀ ĐÔNG ẦM ẦM THU HÚT HÀNG TRIỆU  KHÁCH HÀNG