pornhib

Bán nhà liền kề Hà Đông có hướng bếp hợp phong thủy

Phong thủy là yếu tố quan trọng khi xây dựng ngôi nhà vì nó mang lại vượng khí và sinh khí cho gia chủ và khi mua bán nhà liền kề Hà Đông cần lưu ý về phong thủy của phòng bếp vì đây là khu vực ảnh hưởng rất lớn của gia chủ và là nơi ở của thần tài.

Phong thủy trong phòng bếp của nhà liền kề Hà Đông có vai trò quan trọng

Phong thủy trong phòng bếp của nhà liền kề Hà Đông có vai trò quan trọng

Phòng bếp được đánh giá như trái tim của một ngôi nhà, là địa điểm “giữ lửa” cho mỗi gia đình. Vì vậy, phong thủy phòng bếp khi mua bán nhà liền kề Hà Đông  vô cùng quan trọng. tại này, màu sắc và vật liệu là các thành phần tạo nên sự hài hòa, nuôi dưỡng và duy trì mối quan hệ giữa các thành viên tại gia đình. Dưới đây là một số lưu ý khi chọn lựa màu sắc cũng như vật liệu phòng bếp mà khách hàng cần biết.

Màu sắc của phòng bếp trong nhà liền kề Hà Đông

Màu sắc của phòng bếp trong nhà liền kề Hà Đông

Phòng bếp của nhà liền kề Hà Đông là nơi để nấu nướng, theo phong thủy nó mang thành phần Hỏa. do vậy, màu sơn thuộc yếu tố Mộc như xanh lá cây được đánh giá là phù hợp hơn cả. Gam màu này không chỉ nhẹ nhàng, mềm mại, giúp không gian thư giãn mà còn thúc đẩy tương sinh cho căn bếp. vì vậy, bạn nên tăng cường bố trí thêm 1 vài chậu cây cảnh trong không gian đó.

Màu trắng cũng thường xuyên được chọn lựa cho bếp vì chúng đem lại cảm giác sạch sẽ, là phông nền hoàn hảo để kết hợp với thiết kế bên trong và phụ kiện. Màu trắng giúp đánh thức những giác quan, phù hợp cho nền tường, tủ bếp. Bên cạnh trắng là gam màu vàng, nó mang đến sự tươi mới, gắn kết vui vẻ giữa những thành viên trong bữa ăn.

Các gam màu như nâu đất, màu be,… thuộc nhóm màu trung tính nên cũng phù hợp dùng cho vùng này. Theo quan niệm phong thủy, các màu đó thu lại sự bền vững, ổn định, giúp bếp lúc nào cũng có cảm giác ấm áp và sung túc.

Màu xanh dương và đỏ trong nhà liền kề ở Hà Đông nên được hạn chế khai thác ở phòng bếp. Bởi lẽ, xanh dương là màu thuộc Thủy, Thủy khắc Hỏa, mặc dù nhẹ nhàng, thư thái tuy nhiên nếu quá lạm dụng sẽ lấn át sự sức thu hút của thức ăn, khiến người mua cảm thấy không ngon miệng, giảm bớt sự hứng khởi ở phòng bếp.

Tương tự, màu đỏ thuộc Hỏa sử dụng quá nhiều sẽ làm cho phòng bếp của nhà liền kề Hà Đông mất cân thông qua, tạo cảm giác bực bội, nặng nề cho gia chủ. Màu sắc tại phong thuỷ chủ yếu hướng đến việc cân bằng năng lượng Âm và Dương để đạt đến sự hài hoà lý tưởng. Âm là sắc tối yên bình hấp thụ màu và Dương là sắc sáng chuyển động phản ánh màu. cho nên, màu sắc được vận dụng để tăng cường những thành phần thuận lợi và hạn chế các điều bất lợi từ môi trường tác động vào ngôi nhà.

Xem thêm: Mua bán Waterpoint Nam Long – Đất nền ven sông Vàm

Lưu ý về vật liệu ở phòng bếp khi mua bán nhà liền kề Hà Đông

Lưu ý về vật liệu ở phòng bếp khi mua bán nhà liền kề Hà Đông

Phòng bếp của nhà liền kề Hà Đông thể hiện rất rõ cá tính cũng như phong cách, lối sống của gia đình khách hàng. cho nên, việc bố trí phòng bếp hợp phong thủy là điều cấp thiết. Mỗi loại vật liệu như gỗ, đá, kim loại… Đều mang tại mình yếu tố phong thủy đặc thù.

Khi mua bán nhà liền kề Hà Đông cần chú ý đến nguyên vật liệu như: Gạch, đá granite có màu xanh dương, màu đen là thuộc Thủy, nếu có ánh kim loại thì thêm tính Kim. Đá granite đỏ là thuộc Hỏa, nếu có thêm những sắc độ vàng thì tăng thêm tính Thổ. Đá trắng và đá xám thuộc tính Kim. những loại gỗ từ màu vàng cam đến nâu đậm thuộc 3 hành liên hoàn Mộc – Hỏa -Thổ.

Nếu chọn chuỗi tủ làm bằng inox thì vật liệu này thuộc Kim. khách hàng chọn lớp sơn phủ bề mặt tủ màu gì thì cộng thêm thành phần của hành này (chẳng hạn đỏ thì thuộc Hỏa, xanh lá thuộc Mộc, xanh nước biển thuộc Thủy…).

Sau khi đã xác định được tính chất phong thủy của vật liệu khi mua bán nhà liền kề Hà Đông, khách hàng sẽ linh hoạt hơn ở việc chọn ra loại vật liệu hài hòa với bản mệnh của gia chủ. khách hàng thuộc mệnh nào thì sẽ chọn loại vật liệu tương sinh (Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc), tránh vật liệu mang tính tương khắc (Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc).

Đối với phòng bếp, nhân tố quan trọng là phải sạch sẽ, gọn gàng và thoáng mát. Có như vậy, sự giàu có và sức khỏe sẽ đến và lưu lại. Để tạo điều kiện cho các dòng khí tốt lưu thông thuận tiện, quý khách hàng cần giữ cho những bề mặt được ngăn nắp, sáng sủa.

Xem thêm: GIÁ NHÀ LIỀN KỀ HÀ ĐÔNG THỜI KỲ CUỐI NĂM 2019