pornhib

Bán nhà liền kề 3 tầng mới xây tại Hà Đông

Giới địa ốc hiện nay đang sôi động trở lại không chỉ bởi những dự án của các ông trùm bất động sản lớn, mà còn bởi những căn nhà 3 tầng mới xây dựng. Nhà liền kề ở Hà Nội nói chung và nhà liền kề khu Hà Đông nói riêng chưa bao giờ được quan tâm và chú ý như thời điểm hiện tại, bởi những lợi ích về vị trí cũng như tiện ích mà nó mang lại. Nhà liền kề khu Hà Đông chắc chắn sẽ làm cho quý khách hàng và giới đầu tư hài lòng.

Nhà liền kề khu Hà Đông – lợi thế đầu tư sinh lợi nhuận

Nhà 3 tầng mới xây nói chung và nhà liền kề khu Hà Đông nói riêng có tiềm năng sinh lợi nhuận cao do những lý do đâu? Điều đầu tiên đáng nói đến là lợi thế từ vị trí mang lại. Các nhà liền kề khu Hà Đông nằm ở trung tâm hà đông, nằm phía tây quận Thanh Xuân phát triển kinh tế mạnh mẽ, thuận lợi cho việc giao lưu kết nối vùng, hệ thống giao thông đồng bộ.

Bên cạnh đó, khu vực Hà Đông còn gần nhiều các trường đại học lơn như: học việc y dược cổ truyền, học viện công nghệ bưu chính viễn thông, đại học kiến trúc Hà Nội. Vì vậy, việc đầu tư vào nhà liền kề khu Hà Đông là vô cùng nhiều tiềm năng sinh lợi nhuận. Có thể sử dụng làm nhiều mục đích: kinh doanh, cho thuê, hay chuyển nhượng lại đều rất dễ dàng dù là nhà mặt đường hay trong ngõ hẹp.

Bán nhà liền kề 3 tầng tại Hà Đông

Những ưu điểm của nhà liền kề khu Hà Đông

Ngoài vị trí vàng thuận tiện, nhà liền kề khu Hà Đông còn có nhiều lợi thế đáng kể đến:

Như bạn biết đấy, với những tiện ích được thiết kế sang trong, đẳng cấp, không gian riêng tư hoàn hảo là những lý do khiến nhà liền kề càng được sử dụng phổ biến và được nhiều người yêu thích lựa chọn. Và một trong những khu vực có nhà liền kề được sử dụng gần đây bởi mọi người là Nhà liền kề khu Hà Đông.

Không những thế, nhà liền kề khu Hà Đông còn được các chủ đầu tư quan tâm, đầu tư về hệ thống tiện ích đồng bộ, hệ thống an ninh và PCCC cao cấp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý dân cư tương lai tại đây. Bên cạnh đó, các dự án nhà liền kề khu Hà Đông còn hướng tới cuộc sống trong lành, hướng tới thiên nhiên, thân thiết với môi trường, … tạo cảm giác thư giãn khi trở về tổ ấm của gia đình mình.

Đảm bảo không gian rộng thoáng. Với thiết kế độc đáo hai căn phòng liền kề với nhau sẽ giúp cho gia chủ không có cảm giác chật chội mà các căn hộ mang lại.

Các tiện ích luôn được đảm bảo. Theo quy định hiện hành, tất cả các khu chung cư thương mại khi xây dựng đều phải kèm theo các tiện ích như phòng tập thể hình, hồ bơi, công viên.

Đặc biệt, khi sở hữu thiết kế nhà liền kề, nhiều thế hệ trong gia đình có thể sống gần nhau nhưng vẫn đảm bảo được tính riêng tư.

Nhà liền kề 3 tầng ở Hà Đông

Những lưu ý khi chọn mua nhà liền kề khu Hà Đông

Về giá cả của nhà liền kề khu Hà Đông: Giá cả có thể là vấn đề được quan tâm đến đầu tiên đối với nhiều người. Trước tiên, về giá cả của nhà liền kề hầu như cao hơn so với giá căn hộ chung cư, vì thông thường diện tích căn hộ chung cư nhỏ hơn diện tích nhà liền kề. Hơn nữa, nhà liền kề khu Hà Đông gắn liền với đất, đây là điều quan trọng. Bởi vì tâm lý của người Việt chúng ta, khi nhà gắn liền với đất mới thấy yên tâm. Vẫn không thể đưa ra một mức giá ấn định nào đó cho nhà liền kề, bởi vì chúng còn tùy thuộc vào dự án nào, vị trí đặt ở đâu và phân khúc nào thì mức giá nằm ở mức nào. Nói chung về mức giá của nhà liền kề cao hơn so với căn hộ chung cư, tuy nhiên vẫn có nhiều chương trình trả góp để hỗ trợ khách hàng. Hơn nữa, nhà liền kề có diện tích lớn hơn, có cả sân vườn giúp cho việc sinh hoạt của gia đình cũng tiện lợi hơn, phù hợp cho cả người lớn tuổi ở.

Bán nhà liền kề mới xây tại Quận Hà Đông

Chất lượng xây dựng tại nhà liền kề khu Hà Đông: Nếu như so sánh giữa việc mua đất nền giá rẻ xây nhà và mua nhà liền kề thì mua nhà liền kề xây sẵn nhanh chóng giải quyết cho bạn vấn đề về chỗ ở, còn việc mua đất xây nhà sẽ kéo dài thời gian hơn. Về chất lượng xây dựng thì chúng tương đương với nhau. Nhiều người từ trước đến nay vẫn hay nghĩ việc mua đất xây nhà sẽ đảm bảo về chất lượng hơn. Nhưng điều đó chưa hẳn đúng vì đa phần khâu xây dựng hiện nay đều phụ thuộc vào chủ nhà thầu, vì nhà liền kề là một công trình lớn cho nên việc chọn nhà thầu cho đến giám sát xây dựng cũng chặt chẽ hơn.

Hàng xóm và lân cận: Người ta vẫn thường hay nói “bán anh em xa mua láng giềng gần”, điều đó chắc hẳn không bao giờ sai. Đặc biệt sống ở những khu nhà liền kề như nhà 3 tầng Hà Đông như vậy cư dân có thể khá yên tâm vì những người ở đây đều có trình độ dân trí tương đương nhau, tạo nên cộng đồng dân cư hết sức nhân văn, đời sống tri thức nâng cao, góp phần làm cho cuộc sống thêm ý nghĩa hơn.

Xem thêm: Cư dân nhà 3 tầng Hà Đông nói gì về dòng máy lọc khí cho ô tô mới